Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Thọ I

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐÔNG THỌ I TỔ CHỨC HỘI THI “NỮ CÔNG GIA CHÁNH” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), chiều ngày 8/3/2017, Công đoàn trường THCS Đông Thọ I  đã tổ chức Hội thi“Nữ công gia chánh”. Hội thi có sự tham gia của 4 tổ nữ công , mỗi tổ  chuẩn bị một mâm cỗ gồm  tối thiểu 07 món ăn. Sau khoảng thời gian theo quy định của Hội thi, với sự khéo léo và sáng tạo,  các tổ  đã hoàn thiện sản phẩm và mang đến Hội thi các món ăn phong phú và đa dạng,  được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn, ngon miệng với phần thuyết trình ý nghĩa của các tổ  tham gia đã mang lại không khí vui tươi trong ngày Quốc tế phụ nữ 8 -3.

Hội thi kết thúc thành công trong không khí phấn khởi của các công  viên trong toàn trường. Ban tổ chức đã trao  các phần thưởng cho các tổ nữ công . Giải thưởng không chỉ là niềm vui trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 mà còn là sự cổ vũ các chị em hoàn thành tốt việc nhà vừa làm tốt công việc xã hội, khẳng định được vị trí, vai trò của người phụ nữ hiện đại trong giai đoạn hiện nay "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang".

*Một số hình ảnh Hội thi:

Tác giả: Đỗ Huy Cường
Năm 2024 : 4.338